ชวนมาดูตัวอย่างดีๆ ในการจัดโรงอาหารให้เอื้อต่อสุขภาพกาย และสุขภาพใจของคนในองค์กร
ของบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด องค์กรไหนจะนำแนวทางนี้ไปทำบ้าง พวกเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งนะจ๊ะ
สุดยอดไอเดีย !!!! แยกโซนสีตามปริมาณน้ำตาลตู้จำหน่ายเครื่องดื่ม
อบรมความรู้ด้านโภชนาการ ให้แก่แม่ครัวและผู้ประกอบอาหาร
วิเคราะห์เมนูอาหาร พร้อมเสนอแนวทางปรับเปลี่ยนการปรุง, วัตถุดิบ ให้ดีต่อสุขภาพ และจัดทำป้ายบอกข้อมูลโภชนการเมนูอาหารที่จำหน่ายประจำ โดยนักกำหนดอาหารจากเครือข่ายคนไทยไร้พุง
จัดสวัสดิการผักสด น้ำซุปผักฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มผักในมื้ออาหาร
ป้ายระบุโภชนาการอาหาร